Mercedes-Benz

Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe'

ความสง่างามที่แรงเต็มพิกัด

ความสง่างามที่แรงเต็มพิกัด
Mercedes-AMG C43 4 MATIC Coupe มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว คล่องตัว ด้วยกระจังหน้าแบบใหม่ AMG Radiator Grille พร้อมตราสัญลักษณ์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ AMG โดดเด่นด้วยช่องระบายอากาศ AMG Front Apron ล้อ AMG 5-twin-spoke และชุดตกแต่งช่วงท้ายให้สปอร์ตด้วยสปอยเลอร์ในแบบฉบับของ AMG พร้อมปลายท่อไอเสีย 2 ท่อ แบบ Tailpipe Trim Elements เร้าใจด้วยขุมพลัง AMG 3.0 ลิตร V6 Biturbo ที่ให้แรงม้าสูงสุดถึง 390 แรงม้า ให้คุณออกทะยานได้อย่างไร้ขอบเขต

อรรถรสแห่งความสปอร์ตขั้นสูงที่หาที่ไหนไม่ได้

อรรถรสแห่งความสปอร์ตขั้นสูงที่หาที่ไหนไม่ได้
เปิดประสบการณ์สปอร์ตเหนือจินตนาการกับ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupe' ที่รวบรวมความสปอร์ตเหนือระดับให้คุณสัมผัสจิตวิญญาณของนักแข่งไว้ในที่เดียว ตั้งแต่พวงมาลัย AMG Performance แบบสปอร์ตท้ายตัดตกแต่งด้วยหนังแบบ nappa leather พร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง แบบสปอร์ต ตัดสลับ DINAMICA Microfibre ตกแต่งด้วยด้ายสีแดง ปลดปล่อยทุกอารมณ์ของคุณให้โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีที่สวยงามอย่างชาญฉลาดด้วยหน้าจอแบบ All-digital instumental display ที่กว้างพิเศษถึง 31.2 ซ.ม. (12.3นิ้ว) สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากถึง 3 รูปแบบทำให้เรือนไมล์ของคุณโดดเด่นเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ส่งต่อเทคโนโลยีให้เต็มอิ่มไปกับหน้าจอมัลติมีเดียขนาด 10.25 นิ้วและคอนโซลดีไซน์สปอร์ตใหม่ AMG matt silver glass-fibre ที่คงความสปอร์ตตามแบบฉบับ AMG

ขุมพลังแห่งสมรรถน

ขุมพลังแห่งสมรรถน
เครื่องยนต์แบบวี 6 สูบ Biturbo engine ขุมพลังแข็งแกร่งที่ให้แรงม้าสุงสุดได้ถึง 287 kW (390 แรงม้า) และให้ค่าแรงบิดสูงสุดได้ถึง 520 Nm เร็ว แรง เร้าใจในชั่วพริบตาด้วยอัตราเร่ง 0-100 km ในเวลาเพียง 4.7 วินาที

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AMG Performance 4MATIC

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AMG Performance 4MATIC เร้าใจ
เหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AMG Performance 4MATIC ที่ทำให้การออกตัวของคุณพุ่งทะยานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและควบคุมการเข้าโด้งได้อย่างเฉียบคม เพื่อตอบโจทย์การขับขี่ในทุกสภาพถนน
ระบบเกียร์ AMG SPEEDSHIFT TCT 9G Transmission
Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบใหม่ AMG SPEEDSHIFT TCT 9G Transmission พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ลื่นไหลและแม่นยำ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ขับขี่ที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี MULTIBEAM LED

เทคโนโลยี MULTIBEAM LED
เทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่แม้ในยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หลัการทำงานของระบบฯ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของไฟหน้าแบบ MuLTIBEAM LED ทำหน้าที่ควบคุมหลอดไฟแบบ LED จำนวน 84 หลอดให้ปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน โดยมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ และตอบสนองความเคลือนไหวที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ที่สำคัญคือความปลอดภัยในขณะมีรถสวนทาง ด้วยระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS-Intelligent Light system) ปรับเปลียนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์ การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบ ALS-Active Light System ปรับโดมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย ระบบ Cornering Light เพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง และระบบ Adaptive Highbeam Assist Plus ปรับไฟสูงอัตโนมัติเพื่อไม่ให้รบกวนสายตาของผู้ขับขี้รถยนต์ที่วิ่งอยู่ในเลยตรงข้าม