Mercedes-Benz

The C Class Coupe

โดดเด่นเร้าใจในทุกเส้นทาง
The C-Class Coupe ยนตรกรรมที่พร้อมปลุกความสปอร์ตในตัวคุณ ด้วยรูปร่าง Coupe 2 ประตูอันเป็นเอกลักษณ์เฉียบคมในทุกรายละเอียดด้วยการตกแต่งรอบคันแบบ AMG Bodystyling ลงตัวด้วยไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED Technology ที่พร้อมสะกดทุกสายตาในยามค่ำคืนและปลอดภัยชัดเจนในทุกเส้นทาง

สปอร์ตเต็มพิกัดในทุกรายละเอียด
สวยงานเหนือจินตนาการ เร้าใจมากกว่าความสปอร์ต ปลดปล่อยทุกอารมณ์ของคุณให้โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีที่สวยงามอย่างชาญฉลาดด้วยหน้าจอแบบ All-digital instrumental display ที่กว้างพิเศษถึง 31.2 ซม. (12.3นิ้ว) สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากถึง 3 รูปแบบ ทำให้เรือนไมล์ของคุณโดดเด่นเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ส่งต่อเทคโนโลยีให้เต็มอิ่มไปกับหน้าจอมัลติมีเดียขนาด 10.25 นิ้ว ควบคุมและสั่งการด้วย Touchpad ทำงานร่วมกับระบบ MB Audio 20 ได้อย่างลงตัว ประณีตในทุกขั้นตอนใส่ใจทุกผิวสัมพัสด้วยคอนโซลหุ้มหนังตลอดทั้งคันต่อเนื่องจนถึงประตู เพื่อให้ได้ความรู้สึกหรูหราน่าประทับใจ

เครื่องยนต์เบนซินแบบ EQ boost
ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินอันทรงพลังและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบแถวเรียง 4 สูบ ขนาด 1,497 ซีซี พร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์จับคู่กับเทคโนโลยี EQ boost ที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 10 กิโลวัตต์ 150 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ที่ให้พละกำลังสูงถึง 184 แรงม้าทำให้อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 7.9 วินาที

9G-TRONIC
C 200 Coupe' มาพร้อมกับเกียต์อัตโนมัติ
9 จังหวะแบบ 9G-TRONIC ช่วยให้การเปลี่่ยนเกียร์
มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้นและยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานได้มากถึง 6.5%

เทคโนโลยี MULTIBEAM LED
เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่แม้ในยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หลักการทำงานของระบบฯ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ทำหน้าที่ ควบคุมหลอดไฟแบบ LED จำนวน 84 หลอด ให้ปรับระดับความสว่างอย่างเป็นอิสระจากกัน โดยมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวนระดับความสว่างอัตโนมัติ และตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ที่สำคัญคือความปลอดภัยในขณะมีรถสวนทาง ด้วยระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (ILS-Inteligent Light System) ปรับเปลี่ยนการทำงานให้สอดคล้องกับสถาการณ์ การขับขี่และรูปแบบของถนน ระบบ ALS-Active Light System ปรับโคมไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย ระบบ Cornering right เพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง